Kiến thức Đầu tư

Chia sẻ bí quyết đầu tư tiền nhàn dỗi sinh lời hiểu quả

Chia sẻ bí quyết đầu tư tiền nhàn dỗi sinh lời hiểu quả

Câu hỏi mà hiện nay được rất nhiều người quan tâm khi có tiền nhàn rỗi thì đầu tư vào đâu để sinh lời hiệu quả và an toàn nhất, trong thời kì kinh tế đang khó khăn như hiện nay. Nếu bạn chưa có câu trả lời thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm lựa chọn cho bản thân mình nhé.

Bài toán cân đối giữa thu nhập và chi phí đầu tư

Bài toán cân đối giữa thu nhập và chi phí đầu tư

Đầu tư chính là khoản tích luỹ cho tương lai, việc đầu tư là cơ hội giúp chúng ta có thêm thu nhập và là cách tốt nhất để tiến đến tự do tài chính. Để biết một khoản đầu tư tạo ra lợi nhuận như thế nào và kênh đầu tư đó có đáng không, ta cần phải tính toán mức sinh lời cũng như chi phí đầu tư bỏ ra là bao nhiêu. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Hãy trả lời  đủ 10 câu hỏi này hãy nghĩ tới việc bỏ ra kinh doanh riêng muốn thành công

Hãy trả lời đủ 10 câu hỏi này hãy nghĩ tới việc bỏ ra kinh doanh riêng muốn thành công

Dân công sở lâu năm chán cảnh “quẹt thẻ dí vân tay” giam cầm mình trong văn phòng 8 tiếng tẻ nhạt mỗi ngày. Có người dừng công việc trong 6 tháng để tìm chính mình hay bỏ ra kinh doanh riêng nhưng rồi họ tìm họ vẫn chỗ cũ.Không có gì thay đổi cả. Bạn hãy tham khảo kiến thức dưới đây LapDuAn.Vn để hiểu rõ hơn nhé.

Có 1 tỷ nên làm gì? Gợi ý 6 cách đầu tư thông minh để tiền đẻ ra tiền

Có 1 tỷ nên làm gì? Gợi ý 6 cách đầu tư thông minh để tiền đẻ ra tiền

Bạn đang tự hỏi có 1 tỷ nên làm gì để sinh lời hiệu quả? Bạn đang cân nhắc giữa lợi nhuận và mức độ rủi ro của các phương án đầu tư? Đừng lo lắng, bài viết ngay dưới đây, LapDuaAn.Vn sẽ gợi ý cho bạn 6 cách đầu tư thông minh để tiền đẻ ra tiền với 1 tỷ đồng hiệu quả nhất.

Sức mạnh của lãi suất kép trong tiết kiệm đầu tư và cách áp dụng sao cho hiệu quả

Sức mạnh của lãi suất kép trong tiết kiệm đầu tư và cách áp dụng sao cho hiệu quả

Có thể bạn không biết việc tiết kiệm – đầu tư đều đặn hàng tháng thì sau 1 thời gian sẽ đem lại cho bạn cả một gia tài. Đồng thời, áp dụng sức mạnh của công thức lãi suất kép thì chẳng mấy chốc những điều bạn từng nghĩ không thể lại hoàn toàn có thể.Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của LapDuAn.Vn để hiểu rõ chi tiết hơn nhé.

5 Nguyên tắc để trở thành nhà đầu tư  tích lũy thông minh

5 Nguyên tắc để trở thành nhà đầu tư tích lũy thông minh

Trong đầu tư tích luỹ dù bạn là ai, không quan trọng bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản, điều quan trọng là bạn biết lựa chọn nơi đầu tư cũng như lựa chọn được phương pháp đầu tư đúng đắn. Mỗi người sẽ tự đặt ra cho mình những nguyên tắc khác nhau. Nhưng tựu chung lại, dưới đây LapDuAn.Vn giới thiệu đến bạn 5 nguyên tắc quan trọng bạn cần ghi nhớ để trở thành nhà đầu tư – tích lũy thông minh.

Quỹ đầu tư đóng là gì? Nên lựa chọn quỹ đóng hay quỹ mở để đầu tư?

Quỹ đầu tư đóng là gì? Nên lựa chọn quỹ đóng hay quỹ mở để đầu tư?

Thị trường đầu tư của Việt Nam hiện nay có hai quỹ đầu tư phổ biến nhất là quỹ mở và quỹ đóng. Mỗi quỹ sẽ sở hữu những đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu đầu tư và kỳ vọng lời khác nhau của các nhà đầu tư. Vậy hình thức đầu tư nào là dành cho bạn? Hãy tìm hiểu để tìm bài viết dưới đây của LapDuAn.Vn để ra câu trả lời nhé!

Hiện tại có: 34 bản ghi.

XIN CHỦ TRƯƠNG

Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm dự án trên toàn quốc.

 

VAY VỐN NGÂN HÀNG

Chuyên nhận xử lý hồ sơ vay vốn bị ngân hàng trả về.

 

TÌM NHÀ ĐẦU TƯ

Hồ sơ dự án đầu tư chuyên nghiệp - Kết nối nhà đầu tư.