Kiến thức Kinh doanh

Những chiến lược kinh doanh mô hình B2B thành công và hiệu quả

Những chiến lược kinh doanh mô hình B2B thành công và hiệu quả

Chiến lược kinh doanh B2B có thể được coi là một trong những định hướng kinh doanh phổ biến hiện nay dành cho các doanh nghiệp có nhóm khách hàng tiềm năng là các đối tượng doanh nghiệp khác, doanh nghiệp đối tác. Khi đã triển khai mô hình kinh doanh B2B có nghĩa là doanh nghiệp của bạn cần phải trang bị những kiến thức, chiến lược để phát triển mô hình này hiệu quả, tiếp cận được với các đối tác tiềm năng và mở rộng quy mô hoạt động của mình hơn nữa. Nếu không, hoàn cảnh thua lỗ hay thậm chí là phải dừng hoạt động, bán công ty cho đơn vị khác là việc hoàn toàn có thể xảy ra, bởi, kinh doanh mô hình B2B cần nguồn vốn lưu động cao, xử lý nhiều giao dịch lớn, gặp nhiều rủi ro là chuyện bình thường. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây LapDuAn.Vn để hiểu chi tiết hơn về mô hình B2B hơn nhé.

3 chiến lược bán hàng đỉnh cao bán như không bán

3 chiến lược bán hàng đỉnh cao bán như không bán

Bán hàng là bước rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đang hoạt động kinh doanh. Nếu không có bán hàng, doanh nghiệp của bạn sẽ không phát triển và có nguy cơ phá sản rất cả bởi không có dòng tiền vào thì doanh nghiệp chẳng thể tồn tại được. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của LapDuAn.Vn để hiểu rõ hơn nhé.

7 bài học kinh doanh thành công từ ông chủ Oracle

7 bài học kinh doanh thành công từ ông chủ Oracle

Larry Ellison là người đưa Oracle trở thành gã khổng lồ trong lĩnh vực phần mềm với doanh thu 38 tỷ đô, và là CEO tại vị lâu nhất ở Thung lũng Silicon. Ở tuổi 71, sau khi từ chức CEO, ông vẫn là chủ tịch kiêm giám đốc công nghệ của hãng phần mềm nổi tiếng này.Dưới đây là những chia sẻ của Pandey về những điều ông đã học được từ Ellison và lãnh đạo công ty gặt hái thành công.

6 bước học cách kinh doanh nhỏ thành công

6 bước học cách kinh doanh nhỏ thành công

Tất cả các công ty khởi nghiệp kinh doanh đều phải trải qua thử thách mang tên “thất bại” trước khi đạt đến thành công về tài chính. Tuy nhiên, mọi khó khăn, thách thức đều có giải pháp để khắc phục. Hãy bắt đầu với 6 bước cơ bản sau đây cùng với LapDuAn.Vn để học cách kinh doanh nhỏ thành công.

Tư duy kinh doanh thời 4.0

Tư duy kinh doanh thời 4.0

Với những ưu thế kết hơp giữa: cổ điển, hiện đại, khoa học công nghệ thông tin…đã gửi gắm qua công nghệ 4.0, đã và đang bùng nổ như hiện nay, đã xóa nhòa đi nhiều những khoảng cách, tạo ra những ý tưởng độc đáo và có thể dẫn dắt thời đại tìm ra được những phát triển hiệu quả. Và kinh doanh chính là thứ kết nối và động lực cho sự phát triển mở rộng, nhưng kinh doanh như thế nào? và hướng đi của kinh doanh sẽ ra sao? luôn cần một tư duy kinh doanh thời 4.0 đúng đắn, đó là chìa khóa vươn tới thành công cho bạn.Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của LapDuAn.Vn để hiểu rõ hơn nhé.

Kinh doanh theo trào lưu, xu hướng nên hay không?

Kinh doanh theo trào lưu, xu hướng nên hay không?

Việc kinh doanh theo các trào lưu, xu hướng xã hội không quá mới mẻ và ít nhiều đã và đang đạt được những thành công nhất định có cá nhân, doanh nghiệp thực hiện, tuy nhiên kinh doanh theo trào lưu, xu hướng nên hay không? rõ ràng không có sự đúng hay sai trong câu chuyện lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ để kinh doanh cả, chỉ có điều là chúng ta chưa chọn được hướng đi đúng hơn mà thôi. Hôm nay chúng ta cùng bàn về chủ đề kinh doanh xu trào lưu xu hướng nên hay không?

Mô hình kinh doanh canvas là gì? Vai trò của mô hình kinh doanh canvas

Mô hình kinh doanh canvas là gì? Vai trò của mô hình kinh doanh canvas

Kinh doanh là cách làm giàu và để kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ. Để việc kinh doanh hiệu quả và gặt hái được nhiều thành cần có những kiến thức và kỹ năng để làm công cụ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hôm nay camnangkhoinghiep sẽ cùng bạn tìm hiểu mô hình kinh doanh canvas nhé.

Hiện tại có: 113 bản ghi.

XIN CHỦ TRƯƠNG

Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm dự án trên toàn quốc.

 

VAY VỐN NGÂN HÀNG

Chuyên nhận xử lý hồ sơ vay vốn bị ngân hàng trả về.

 

TÌM NHÀ ĐẦU TƯ

Hồ sơ dự án đầu tư chuyên nghiệp - Kết nối nhà đầu tư.