Kiến thức Lập Dự Án - Chia sẻ những kiến thức hay về Lập Dự Án Đầu Tư

Chia sẻ những kiến thức hay và bổ ích về Lập dự án đầu tư, nhiều bài viết Kiến thức Lập Dự Án tại LapDuAn.Vn được chúng tôi đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với mong muốn tạo ra nhiều kiến thức, thông tin bổ ích và chuẩn xác để giúp các nhà đầu tư cũng như quý khách kịp thời nắm bắt.
Chia sẻ cách kinh doanh trên Facebook hiệu quả

Chia sẻ cách kinh doanh trên Facebook hiệu quả

Kinh doanh trên Facebook là điều mà ai cũng làm. Tuy nhiên, không phải ai thực hiện cũng hiệu quả. Nếu bạn chưa biết về cách kinh doanh trên Facebook thì dành ra vài phút để đọc bài viết dưới đây của LapDuAn.Vn để hiểu rõ hơn.

Những ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên ham muốn làm giàu đổi đời

Những ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên ham muốn làm giàu đổi đời

Kinh doanh là một cách để làm giàu và để kinh doanh hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Để việc kinh doanh hiệu quả và gặt hái được nhiều thành cần có những kiến thức và kỹ năng để làm công cụ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hôm nay LapDuAn.Vn sẽ tổng hợp những ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên nhé.

Tổng hợp những cuốn sách hay về tài chính không xem quá hối tiếc cả một cuộc đời

Tổng hợp những cuốn sách hay về tài chính không xem quá hối tiếc cả một cuộc đời

Những cuốn sách được các nhà kinh tế học, các nhân doanh nổi tiếng sau bao nhiêu năm chinh chiến nơi thương trường rút ra và ghi vào những trang sách. Nếu bạn đam mê tài chính, kinh doanh thì không nên bỏ qua những quyển sách hay mà LapDuAn.Vn giới thiệu trong bài viết Những cuốn sách hay về tài chính không xem qua hối tiếc cả một đời hôm nay nhé.

Kinh doanh đa cấp là gì ? Sự thật về kinh doanh đa cấp

Kinh doanh đa cấp là gì ? Sự thật về kinh doanh đa cấp

Kỹ năng bán hàng được nhiều người hiểu là những mánh khóe, chiêu trò để “lừa” khách hàng phải mua hàng. Tuy nhiên, là một người bán hàng giỏi và “có tâm” thì đây không phải là những kỹ năng họ cần. Vậy đâu mới là những kỹ năng mà nhất định một người làm sales cần có? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của LapDuAn.Vn để hiểu rõ hơn nhé.

Bài toán cân đối giữa thu nhập và chi phí đầu tư

Bài toán cân đối giữa thu nhập và chi phí đầu tư

Đầu tư chính là khoản tích luỹ cho tương lai, việc đầu tư là cơ hội giúp chúng ta có thêm thu nhập và là cách tốt nhất để tiến đến tự do tài chính. Để biết một khoản đầu tư tạo ra lợi nhuận như thế nào và kênh đầu tư đó có đáng không, ta cần phải tính toán mức sinh lời cũng như chi phí đầu tư bỏ ra là bao nhiêu. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Hãy trả lời  đủ 10 câu hỏi này hãy nghĩ tới việc bỏ ra kinh doanh riêng muốn thành công

Hãy trả lời đủ 10 câu hỏi này hãy nghĩ tới việc bỏ ra kinh doanh riêng muốn thành công

Dân công sở lâu năm chán cảnh “quẹt thẻ dí vân tay” giam cầm mình trong văn phòng 8 tiếng tẻ nhạt mỗi ngày. Có người dừng công việc trong 6 tháng để tìm chính mình hay bỏ ra kinh doanh riêng nhưng rồi họ tìm họ vẫn chỗ cũ.Không có gì thay đổi cả. Bạn hãy tham khảo kiến thức dưới đây LapDuAn.Vn để hiểu rõ hơn nhé.

Làm thế nào để có một ý tưởng khởi nghiệp đáng giá

Làm thế nào để có một ý tưởng khởi nghiệp đáng giá

Hiện nay, nhiều người lựa chọn khởi nghiệp để tạo dựng một hướng đi riêng, một sự nghiệp riêng cho mình. Tuy nhiên, khởi nghiệp không phải là việc đơn giản. Và việc khó khăn đầu tiên là bạn cần tìm kiếm cho mình một ý tưởng khởi nghiệp đáng giá và tính khả thi cao. Vậy làm thế nào để nghĩ ra được một ý tưởng kinh doanh khả thi giữa thị trường đa dạng này? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của LapDuAn.Vn để hiểu rõ hơn nhé.

Hiện tại có: 177 bản ghi.

XIN CHỦ TRƯƠNG

Với kinh nghiệm xử lý hàng trăm dự án trên toàn quốc.

 

VAY VỐN NGÂN HÀNG

Chuyên nhận xử lý hồ sơ vay vốn bị ngân hàng trả về.

 

TÌM NHÀ ĐẦU TƯ

Hồ sơ dự án đầu tư chuyên nghiệp - Kết nối nhà đầu tư.