Thiếu Chance Big tiết kiệm năng lượng

Câu chuyện này là một phần của một loạt đặc biệt là dịch vụ môi trường tìm hiểu các vấn đề năng lượng. Để biết thêm, hãy truy cập The Great Challenge năng lượng .

Khi họ flick tắt công tắc đèn hay dễ dàng ra khỏi bàn đạp ga, đánh giá tác động môi trường uy tín nhiều người Mỹ cảm thấy họ đang làm một phần của họ để tiết kiệm năng lượng. Nhưng các tác giả của một cuộc khảo sát mới nói rằng người tiêu dùng luôn bỏ qua những thay đổi-mua lớn hơn các thiết bị hiệu quả hơn hoặc xe, hoặc cách nhiệt nhà-mà họ sẽ cắt giảm tiêu thụ nhiên liệu đáng kể xa hơn.

Nghiên cứu từ Đại học Columbia Viện Trái đất và các trường đại học Trung tâm Nghiên cứu Môi trường quyết định là nỗ lực mới nhất để thăm dò nguồn gốc tâm lý của vấn đề năng lượng, và để hiểu tại sao nó đã rất khó để nhận ra giảm ô nhiễm khí nhà kính.

Phương pháp tiếp cận thấp tác động

Các cuộc điều tra của 505 người từ 34 quốc gia, xuất hiện trong tuần này Kỷ yếu của Viện hàn lâm Khoa học , cho thấy người tiêu dùng hướng về “nỗ lực thấp, tác động thấp” hành động về năng lượng, chứ không phải là khoản đầu tư lớn vé mà có thể gặt hái cao hơn phần thưởng. Nhóm lớn nhất, gần 20 phần trăm, trích dẫn tắt đèn là phương pháp tốt nhất để tiết kiệm năng lượng một hành động mà các tác giả nghiên cứu cho biết thực sự có thể ảnh hưởng đến ngân sách năng lượng tương đối ít. Tương tự như vậy, những người được hỏi đánh giá quá công ty xử lý nước thải cao năng lượng được lưu bằng cách giảm tốc độ đường cao tốc 70-60 dặm một giờ trên một chuyến đi 60 dặm. Các tác giả cho rằng có khả năng sẽ giảm tốc độ tiết kiệm ít hơn một nửa gallon (1,5 lít) xăng.

Nhưng chỉ có khoảng 3 phần trăm số người được hỏi khảo sát đánh giá tác động môi trường trích dẫn chiếc xe hiệu quả hơn hoặc các thiết bị, và khoảng 2 phần trăm trích dẫn cách dịch vụ môi trường chất lượng điện quyết định mua nhà của họ rằng trong thực tế có thể cắt giảm tiêu thụ năng lượng của Mỹ một cách đáng kể nếu được thực hiện trên quy mô lớn.

công ty dịch vụ môi trường

“Khi mọi người nghĩ về mình, họ có thể có xu hướng nghĩ dịch vụ môi trường chất lượng về những gì họ có thể làm điều đó là giá rẻ và dễ dàng vào lúc này”, tác giả Shahzeen Attari, một đồng nghiệp sau tiến sĩ tại Đại học Columbia cho biết Viện Trái đất . Bà cho biết, người được khảo sát có xu hướng tin vào “cắt giảm” hơn là hiệu quả. “Đó là, giữ hành vi tương tự, nhưng làm ít hơn của nó,” cô giải thích. “Nhưng chuyển sang công nghệ hiệu quả nói chung cho phép bạn duy trì hành vi của bạn, và tiết kiệm rất nhiều năng lượng hơn.”

Tất nhiên, một số chuyên gia năng lượng chỉ ra rằng trong một ngôi nhà lớn với bóng đèn sợi đốt không hiệu quả, tạo ra ánh sáng trong thực tế có thể lên đến một phần lớn trong tiêu thụ. đánh giá tác động môi trường “Nếu bạn đang sử dụng bóng đèn 100 watt, đó không phải là một số tiền không quan trọng điện,” Tom Simchak, nghiên cứu tại cho biết Liên minh để tiết kiệm năng lượng , một phi lợi nhuận Washington, DC. Ông cho biết đó là dễ hiểu rằng người tiêu dùng sẽ nghĩ đầu tiên của việc tắt đèn hoặc rút các thiết bị tiết kiệm năng lượng, “bởi vì đó là miễn phí.”

“Nếu bạn đang tính toán hoàn vốn của một đơn vị điều hòa không khí mới, nó có thể là hai hoặc ba năm cho đến khi bạn nhìn thấy các khoản tiết kiệm, mặc dù nó có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng”, Simchak nói. “Nhưng thời điểm bạn bật công tắc ánh sáng [off], bạn đang nhận được tiền của bạn trở lại.”

Simchak cho biết, tuy nhiên, giấy chỉ ra một mối quan tâm chính đáng: “Mọi người không nhận ra như thế nào thay đổi ra các thiết bị có thể tiết kiệm rất nhiều tiền”, mặc dù hoàn vốn có thể mất thời gian.

Một trong những yếu tố có thể được làm lệch nhận thức là cách mà thông tin hiệu quả năng lượng đã được truyền đạt, cả hai bằng cách hoạch định chính sách và của ngành công nghiệp. Ví dụ, nhóm Attari của trích dẫn một bài báo năm 2008 của các nhà nghiên cứu Đại học Duke, ” The Illusion MPG ,công ty xử lý nước thải tốt nhất “cho thấy việc sử dụng” dặm cho mỗi gallon “như một tiêu chuẩn hiệu quả có thể gây hiểu nhầm.

Những gì có vẻ như một sự thay đổi khiêm tốn về mpg, một chuyển đổi từ một người nghiền rượu khí 10 mpg để trong 11 mpg xe thể thao đa dụng, thực sự sẽ tiết kiệm được 100 gallon dịch vụ môi trường hơn 10.000 dặm. Đó là giống như một chuyển đổi từ một hiệu quả tương đối cao 33 mpg xe để một mô hình lai điện 50 mpg. “Ngay cả những cải tiến nhỏ trong mpg có thể tiết kiệm rất nhiều khí nếu bạn đang lái xe công ty xử lý nước thải tốt nhất một chiếc xe thực sự không hiệu quả,” các đồng tác giả, Richard Larrick, giáo sư tại Đại học Duke cho biết Fuqua School of Business .

Cuộc khảo sát do các nhà nghiên cứu trường Đại học Columbia, công ty xử lý nước thải Larrick nói, chỉ ra sự cần thiết cho người dân để có được thông tin tốt hơn về những thay đổi đó sẽ làm cho một tác động lớn trong sử dụng năng lượng nhà của họ.

Author Description

administrator

No comments yet.

Join the Conversation