Hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường tỉnh Bình Dương

Hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ tỉnh Bình Dương

Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên lập báo cáo giám sát môi trường tại Bình Dương một cách nhanh nhất, giá cạnh tranh mà hiệu quả cao nhất.

Các hồ sơ môi trường được thực hiện dựa trên căn cứ pháp luật chung. Tuy nhiên, ở mỗi khu vực sẽ có 1 sự khác biệt riêng trong chính sách, và có công văn riêng phù hợp với thực tế khu vực đó nhằm phát huy hết hiệu quả và chính sách bảo vệ môi trường phù hợp nhất. Bình Dương là khu vực tập trung nhiều nhất Khu công nghiệp, khu công nghệ cao…trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Bởi vậy, các chính sách về bảo vệ môi trường ở đây cũng có những điểm riêng

Báo cáo giám sát  môi trường định kỳ được thực hiện tối thiểu 6 tháng/lần. Riêng đối với các Doanh nghiệp, cơ sở trên địa bàn tỉnh Bình Dương thực hiện chế độ Báo cáo 1 lần/năm vào tháng 3 năm sau đi kèm với 4 lần lấy mẫu vào 4 quý của năm thực hiện giám sát môi trường (theo CV số 4228/CCBVMT-KS ngày 24/9/2013 của CCBVMT tỉnh Bình Dương).

Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tuân thủ luật bảo vệ môi trường cũng như nhận thấy rõ khó khăn về thời gian và thủ tục khi phải thực hiện báo cáo giám sát môi trường định kỳ đối với các doanh nghiệp cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Công văn số 4228/CCBVMT-KS kèm theo quyết định số 63/2012/QĐ-UBND ngày 18/12/2012 của UBND tỉnh Bình Dương quy định đối tượng, thủ tục, thời điểm và mẫu trình bày, hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ tỉnh Bình Dương một cách chi tiết và cụ thể.

 

 

 

Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên tư vấn các hồ sơ môi trường cho tất cả các doanh nghiệp trong khu vực phía Nam, đặc biệt là các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, năng động tạo, chi phí hợp lý và thời gian ngắn nhất. Sự thành công của doang nghiệp cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

bao cao giam sat moi truong dinh ky

Nội dung công văn 4228/CCBVMT-KS kèm theo quyết định số 63/2012/QĐ-UBND về việc hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ tỉnh Bình Dương bao gồm các nội dung chính sau:

1. Đối tượng và thời điểm lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ
2. Cơ quan nhận và phê duyệt báo cáo giám sát môi trường định kỳ tỉnh Bình Dương

Các doanh nghiệp hoàn tất hồ sơ sẽ nộp cho chi cục bảo vệ môi trường hoặc Phòng Tài nguyên và môi trường cấp huyện tại khu vực của doanh nghiệp và cơ sở đang hoạt động.

3. Mẫu hướng dẫn lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ tỉnh Bình Dương

Các doanh nghiệp cần hoàn thành hồ sơ theo đúng mẫu trong mẫu đính kèm tại công văn 4228/CCBVMT-KS để giúp cơ quan chức năng dễ dàng kiểm soát và xét duyệt.

Công ty tư vấn dịch vụ môi trường Cao Nguyên Xanh chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ môi trường, hướng dẫn lập và giúp đỡ các doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục hồ sơ môi trường có liên quan trong quá trình hoạt động một cách nhanh nhất. Ngoài ra, Cao Nguyên Xanh còn thiết kế, thi công, lắp đặt và vận hành các hệ thống xử lý chất thải, ứng dụng công nghệ tiên tiến, giảm chi phí, tăng hiệu quả xử lý.
Nếu các doanh nghiệp bạn có nhu cầu về tư vấn các dịch vụ môi trường, lập hồ sơ môi trường cũng như các vấn đề về hệ thống xử lý nước thải, khí thải, nước cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hợp tác nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Để được tư vấn miễn phí vệc lập báo cáo giám sát môi trường định kỳ giá rẻ quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN – TƯ VẤN – ĐẦU TƯ CAO NGUYÊN XANH

Đ/C: 12 Lô F4 – Đường DN4 – P. Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM
Điện thoại : 08 3620 1134 (6 line) – 0938395254
Fax : 08 3620 7100
Email : info@CaoNguyenXanhGroup.com
Website: http://lapduan.vn

Author Description

administrator

No comments yet.

Join the Conversation