Hướng dẫn lập cam kết bảo vệ môi trường với chi phí thấp nhất

Đối tượng phải lập, đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường được quy định tại Điều 29 Nghị định số 29/2011/NĐ-CP

Cam kết bảo vệ môi trường là gì? Vì sao phải lập cam kết bảo vệ môi trường? Đối tượng lập cam kết bảo vệ môi trường là ai? Thời gian phải lập cam kết bảo vệ môi trường vào lúc nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi tìm đến công ty môi trường uy tín Cao Nguyên Xanh. Hiểu được điều đó chúng tôi xin cung cấp cho khách hàng những băn khoăn thắc mắc qua bài viết dưới đây:

– Là một cong ty moi truong chuyên nghiệp , uy tín hoạt động lâu năm trong lĩnh vực môi trường cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệp có trình độ chuyên môn cao chúng tôi mang đến cho khách hàng những khái niệm rõ nhất về cam kết môi trường

Thế nào là cam kết bảo vệ môi trường?

–  Cam ket bao ve moi truong là hồ sơ pháp lý ràng buộc giữa doanh nghiệp với cộng đồng và các cơ quan nhà nước trong lĩnh vực môi trường .  Những tác động của các dự án đối với môi trường thông qua bản cam kết bảo vệ môi trường . Tác động trong quá trình sản xuất kinh doanh được thể hiện chi tiết trong việc thực hiện cam kết bảo vệ môi trường từ đó đưa ra các biện pháp thích hợp nhằm bảo vệ môi trường tốt hơn.

Tại sao phải lập cam kết bảo vệ môi trường:

Cam kết bảo vệ môi trường là để các cơ sở sản xuất kinh doanh thực hiện theo đúng những gì mình cam kết trong bản cam kết môi trường nhằm mục đích hạn chế tối đa các tác động xấu trong quá trình sản xuất kinh doanh đến môi trường , sức khỏe của cộng đồng trong giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành của dự án.

Đối tượng thực hiện cam kết bảo vệ môi trường:
Đối tượng phải lập, đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường được quy định tại Điều 29 Nghị định số 29/2011/NĐ-CP. Tức là:
· Các dự án đầu tư có tính chất, quy mô, công suất không thuộc danh mục hoặc dưới mức quy định của danh mục tại Phụ lục II Nghị định số 29/2011/NĐ-CP.
· Các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ không thuộc đối tượng phải lập dự án đầu tư nhưng có phát sinh chất thải sản xuất.
Ngoài ra các Dự án, đề xuất hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ đã được đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường nhưng chưa đi vào vận hành phải lập và đăng ký lại bản cam kết bảo vệ môi trường quy định tại Khoản 4 điều 35 Nghị định số 29/2011/NĐ-CP.

Thời điểm phải lập cam kết bảo vệ môi trường:

Các cơ sở doanh nghiệp phải lập bản cam kết bảo vệ môi trường trước khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh theo  quy định tại điều 31 Nghị định 29/2011/NĐ-CP hoặc trước khi đề nghị các cơ quan chức năng cấp giây phép. Các cơ sở sản xuất mở rộng qui mô sản xuất thì phải tiến hành lập cam kết bảo vệ môi trường bổ sung theo qui định của sở Tài Nguyên Môi Trường.

Để được hướng dẫn lập bản cam kết bảo vệ môi trường giá rẻ uy tín cùng thủ tục nhanh gọn lẹ và các dịch vụ môi trường khác hãy liên hệ với công ty môi trường Cao Nguyên Xanh :

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG CAO NGUYÊN XANH

12 Lô F4 – Đường DN4 – P. Tân Hưng Thuận – Quận 12 – TPHCM

hotline: 0938395254- website: http://lapduan.vn

Author Description

administrator

No comments yet.

Join the Conversation