Giải mã hiệu ứng dưới nước của sự cố tràn dầu vùng Vịnh.

Các Vịnh Mexico tràn dầu gây ra một vụ nổ của khối dính các chất hữu cơ mà các nhà khoa học gọi nước mũi biển, theo một nghiên cứu liên tục.

Sự bùng nổ có khả năng kết tủa một biển nước mũi cty tư vấn môi trường uy tín”bão tuyết” trong vùng Vịnh (bản đồ) vùng biển, các nhà nghiên cứu nói. Và như các khối chìm, họ có thể đã tạm thời bị xóa sổ các cơ sở của chuỗi thức ăn trong khu vực tràn bằng cách cọ rửa tất cả cuộc sống nhỏ từ cột nước.

Trong những tuần sau ngày 20 tháng 4 Dcty tư vấn môi trường uy tíneepwater Horizon cty tư vấn môi trường nổ giàn khoan dầu, các nhà khoa học khảo sát bề mặt gần khu vực khoan phát hiện tương đối lớn cm hạt-nhiều-qua của nước mũi biển.

cty tư vấn môi trường

Những mảnh đặc biệt nhầy nhụa của “tuyết cty tư vấn môi trường uy tínbiển” được tạo thành từ chất hữu cơ chết và sống nhỏ bé, theo Uta Passow, một nhà hải dương học sinh học tại Đại học California, Santa Barbara .

Cây nhỏ xíu trong đại dương được gọi là thực vật phù du tạo ra một chất dịch nhầy giống như khi nhấn mạnh, và nó có thể là tiếp xúc với các Deepwater Horizon dầu gây ra cho hcty tư vấn môi trường uy tínọ để bơm ra nhiều hơn của những thứ dính hơn bình thường.

Sự phong phú của “chất nhầy” đã tự nhiên biển tuyết hạt-thường là khoảng vài mm rộng thậm chí dính.cty tư vấn môi trường uy tín

“Tất cả mọi thứ chúng va chạm với cty tư vấn môi trường trong con đường của họ, họ thu thập và đi với họ”, trưởng nhóm dự án Passow, hiện đang theo dõi người tuyết biển trên chiếc tàu nghiên cứu cho biết Oceanus .

(Liên quan: lý do tại sao sự cố tràn dầu vùng Vịnh sẽ không đi .)

Biển nước mũi thôi thúc Marine “Tuyết rơi”?

Dựa trên những quan sát bề mặt và các lớp dầu của sinh báo cáo giám sát môi trường định kỳ nhanh chóng vật phù du chết được tìm thấy trên đáy biển, các nhà nghiên cứu tin rằng các hạt dính có thể đã giảm mạnh xuống đáy của đại dương trong một biển-tuyết “bão tuyết” xung quanh Deepwater Horizon trang web vào tháng Năm. Passow cảnh báo, mặc dù, rằng không ai thực sự chứng kiến cơn bão tuyết.

Trong phòng thí nghiệm Passow và các đồng nghiệp đang làm việc để tái tạo các điều kiện biển tuyết có thể đã tạo ra các “khổng lồ, nhầy nhụa” sự kiện, cô nói.

Một mô phỏng cho thấy tuyết biển tháng tuổi báo cáo giám sát môi trường định kỳ đã có thể chìm xuống đáy biển tương đối nhanh chóng chìm hàng trăm mét một ngày so với một biển tuyết tốc độ trung bình chìm của 115 feet (35 mét) một ngày.

báo cáo giám sát môi trường định kỳ

Đó là lý do tại sao không biết vật liệu sẽ bị chìm quá n báo cáo giám sát môi trường định kỳ nhanh chónghanh, Passow nói. Nhưng nó có thể dầu giết rất nhiều sinh vật nổi nhỏ của đại dương tuyết trở nên nặng nề bất thường và do đó giảm nhanh hơn so với bình thường. báo cáo giám sát môi trường định kỳ nhanh chóng

Tăng khối mà cũng có thể giải thích tại sao Passow và các đồng nghiệp đang tìm kiếm rất nhiều nước mũi biển mới trong bẫy đáy biển mà họ kiểm tra mỗi 36 giờ-mặc dù không có gì gần mức thu thập trong cơn bão tuyết tháng. báo cáo giám sát môi trường định kỳ nhanh chóng

(Liên quan: “. Phần lớn dầu vùng Vịnh vẫn còn, sâu sắc ẩn danh và báo cáo giám sát môi trường định kỳ nhanh chóng dưới bãi biển” )

Quan sát gần đây của nhóm nghiên cứu, bao gồm cả Vernon báo cáo giám sát môi trường định kỳ Asper và Arne Diercks của Đại học Nam Mississippi-shdịch vụ tư vấn môi trường tốt nhấtow không có bằng chứng của nước mũi biển đồ sộ bất thường trên bề mặt gần năm tháng sau đó, Passow lưu ý.

Sự bùng nổ snot biển, có vẻ như, đã đdịch vụ tư vấn môi trường tốt nhấtến và đi, mặc dù ảnh hưởng của nó có thể kéo dài. Snot bão tuyết biển “có thể sẽ có tác động lâu dài,” Passow nói-mặc dù chính xác có bao trận bão tuyết sẽ ảnh hưởng đến vùng Vịnh là đoán của bất kỳ ai.dịch vụ tư vấn môi trường tốt nhất

(Tìm hiểu về sự cố tràn dầu vùng Vịnh vào tháng Mười National Geographic tạp chí .)

Biển nước mũi có thể đã tạo Void chết người

Các tác động lâu dài có thể có của các trận bão tuyết bắt nguồn một phần từ tiềm năng của nó chết đói hoặc sinh vật biển độc.

Bằng cách đánh chìm hàng loạt, dịch vụ tư vấn môi trường tuyết biển có thể bị tước đoạt ấu trùng cá của một thực phẩm rất quan trọng nguồn thực vật phù du củadịch vụ tư vấn môi trường tốt nhất chính nó. Khi ấu trùng cá nở, họ có ít hơn một ngày để tìm nuôi dưỡng hoặc họ sẽ chết đói, Passow lưu ý. (Xem hình ảnh của mười con thú vật có nguy cơ từ vụ tràn dầu vùng Vịnh .)

Ở đáy biển Vịnh, dính “bão tuyết” có thể đã giết chết người dân phía dưới.dịch vụ tư vấn môi trường tốt nhất

Ngoài việc có lẽ suffocatingly lớn, bão tuyết có thể là độc hại. dịch vụ tư vấn môi trường Các nhà khoa học đã tìm thấy những chấm đen nhỏ trong bẫy trầm tích gần nơi tràn BP-nếu xác nhận là dầu từ Vịnh tràn đề nghị tarball đã cuốn trong cơn bão tuyết.

cty tư vấn môi trường

Thông thường, sinh vật chết giải quyết trên đáy biển là giao hàng miễn phí bữa ăn cho động vật sống ở độ sâu. “Nhưng khi đó là các hạt dầu ngâm, tôi nghi ngờ các sinh vật dưới đáy có thể không được như vậy hạnh phúc”, chuyên gia hàng hải tuyết Alice Alldredge nói.

(Xem thêm “dầu độc hại tìm thấy sâu trên Vịnh đáy biển?” )

Trong mọi trường hợp, số người thực sự của trận bão tuyết có tdịch vụ tư vấn môi trường tốt nhấthể vẫn còn là một bí ẩn trong ngắn hạn.

Author Description

administrator

No comments yet.

Join the Conversation