Đưa hệ thống xử lý nước thải

http://lapduan.vn/wp-content/uploads/xu-ly-nuoc-thai1.jpgĐưa hệ thống xử lý nước thải

Sau hơn 1 năm thiết kế và thi công, hệ thống xử lý nước thải với công suất 1200m3/ngày.đêm của Công ty Dệt may 7 (Quân khu 7) được chính thức đưa vào sử dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường.

Sau hơn 1 năm thiết kế và thi công, hệ thống xử lý nước thải với công suất 1200m3/ngày.đêm của Công ty Dệt may 7 (Quân khu 7) được chính thức đưa vào sử dụng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường.

 

Cụm xử lý sinh học của hệ thống xử lý nước thải dệt nhuộm

Chiều 15-12, Công ty Dệt may 7 đã tổ chức lễ nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống xử lý nước thải và tòa nhà điều hành Công ty. Tới dự lễ có Thiếu tướng Phan Tấn Tài, Phó Tư lệnh Quân khu 7 cùng đại diện các công ty giám sát, thi công.

Được khởi công vào 9-2010, công trình xử lý nước thải của Công ty Dệt may 7 áp dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo sau khi nước thải được xử lý có thể dùng để tưới cây. Nước thải dệt nhuộm được xử lý qua ba công đoạn chính bao gồm: hóa lý, sinh học và khử trùng. Tất cả các thiết bị và hóa chất đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Nhật.

Theo Đại tá Nguyễn Văn Vinh, Phó giám đốc Công ty Dệt may 7, hệ thống sử lý nước thải mới sẽ đảm bảo môi trường làm việc tốt cho cán bộ, công nhân viên và tiết kiệm được các chi phí cho điện năng và hóa chất.

Tại lễ nghiệm thu, lãnh đạo địa phương phường 13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, rất hoan nghênh Công ty đưa vào sử dụng hệ thống xử lý nước thải hiện đại, đảm bảo môi trường sống cho người dân trên địa bàn.

 

Author Description

administrator

No comments yet.

Join the Conversation